Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

CHỈNH SỬA MŨI HẾCH, MŨI NGẮN ĐẢM BẢO 100% MŨI ĐẸP

Sharing!

Mũi hếch là một trong những dạng khiếm khuyết thường gặp với các đặc điểm như chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, lộ ra ngoài, làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt.
Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người sử dụng các phương pháp thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa mũi hếch, giúp cho các đường nét trên gương mặt trở nên thanh thoát hơn.
 

Khuyết điểm mũi hếch do nhiều nguyên nhân gây ra như có thể là do bẩm sinh hay do phẫu thuật thất bại, đầu mũi không được xử lý một cách gọn gàng, khiến cho chiếc mũi không chỉ trở nên ngắn lại mà còn xấu xí. Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh sửa đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật và sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line bọc sụn tự thân.

Phương pháp sửa mũi hếch

Một chiếc mũi được coi là chuẩn đẹp khi chiều dài của mũi(tính từ đầu chân mày đến chóp mũi) có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, đường sống mũi phải cao, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi  >90 độ, đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi. Vì vậy nếu mũi quá ngắn, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên sẽ rất mất thẩm mỹ. Trong những trường hợp này việc sửa mũi hếch là hết sức cần thiết.

 

 

Sửa mũi hếch tại Thẫm mỹ viện Nha Trang là điều cần thiết giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý

Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh sửa mũi hếch đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật bằng chất Filler và sửa mũi hếch bằng sụn tự thân.

Sửa mũi hếch bằng Filler

Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ, bác sĩ có thể dùng Filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa. Với phương pháp sửa mũi hếch này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không sợ đau, không lo gặp biến chứng.

Hiện nay các loại Filler thường được sử dụng Radiess…các chất này đều đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

Sửa mũi hếch

Với Filler, chỉ 15 phút, bạn đã có thể khắc phục khuyết điểm mũi bị hếch 

Sửa mũi hếch bằng sụn tự thân

Phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi.Tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất.

Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ,  lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Sửa mũi hếch bằng sụn tự thân

Hình ảnh minh họa kỹ thuật sửa mũi hếch bằng sụn tự thân.

Sửa mũi hếch tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang do ThBs Vũ Viết Sơn

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang  là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tại Nha Trang đưa vào ứng dụng thành công phương sửa mũi hếch ngắn kết hợp nâng mũi S line, giúp chị em có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhất. Nâng mũi S line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện nay, không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, đây còn là giải pháp làm đẹp khá an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

 

Loading...
TOP