Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SIÊU ÂM – TÁI CẤU TRÚC TỪNG CHI TIẾT MŨI NHỎ NHẤT

Sharing!

Nâng mũi cấu trúc  siêu âm với sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm chuyên dụng Ultrasonic giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi ở cả những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là vùng xương sống mũi. Độc quyền công nghệ chỉ có tại  Thẩm mỹ viện Nha Trang cùng chế độ bảo hành trọn đời đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Liệu đây có phải là giải pháp phù hợp dành cho bạn?

  • Ai nên nâng mũi cấu trúc  siêu âm?

Nâng mũi cấu trúc siêu âm là phương pháp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ những chi tiết nhỏ nhất: Chỉnh hình đầu mũi, Dựng trụ mũi, Nâng cao sống mũi.

Đặc biệt, sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm của xương vùng mũi và phù hợp với các trường hợp sau:

– Dáng mũi cao nhưng bị gồ:

 

– Sống mũi lệch (bẩm sinh, do tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng):

 

– Xương mũi to, bè ngang:

 

Nâng mũi cấu trúc  siêu âm có phải là giải pháp hoàn hảo dành cho trường hợp của bạn

Độc quyền công nghệ nâng mũi cấu trúc  siêu âm tại thẫm mỹ Nha Trang

Nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo

Toàn bộ vùng sống mũi sẽ được nâng cao đồng thời tạo hình dáng S line hoặc L line phù hợp với cấu trúc gương mặt và sở thích của từng người.

Tại Thẫm mỹ nha trang, bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc – loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay với đặc tính mềm dẻo, dễ cắt gọt sửa chữa và hoàn toàn tương thích với cơ thể khách hàng.

 

Nâng mũi cấu trúc  siêu âm sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Tái cấu trúc 1/3 vùng đầu mũi bằng sụn tự thân

Toàn bộ vùng đầu mũi sẽ được tái cấu trúc toàn diện bằng 100% chất liệu sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Trong đó:

– Sụn vành tai: Bọc lót đệm và thu nhỏ đầu mũi.

– Sụn vách ngăn: Dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi.

Chỉnh sửa khuyết điểm vùng xương sống mũi bằng thiết bị siêu âm

Nâng mũi cấu trúc  siêu âm sử dụng thiết bị Ultrasonic – một loại thiết bị siêu âm chuyên dụng với các đầu camera thông minh siêu nhỏ giúp tái cấu trúc toàn diện dáng mũi ở từng chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt là phần xương sống mũi.

Thiết bị siêu âm có khả năng chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ nhất vùng xương sống mũi

Sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm giúp hạn chế mọi thao tác cắt rạch, giảm thiểu tình trạng sưng đau đến mức thấp nhất và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh mũi. Chính vì thế, phương pháp này đem lại khả năng hồi phục nhanh chóng, ngày càng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

 

Loading...
TOP