Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Sharing!

NÂNG MŨI CẤU TRÚC  – GIẢI PHÁP CHỈNH HÌNH MŨI ĐẸP TOÀN DIỆN

Độc quyền tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang – ThBs Vũ Viết Sơn , công nghệ nâng mũi cấu trúc  là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện dáng mũi, cho phép giải quyết toàn bộ các khuyết điểm mũi xấu, khó. Kết quả ghi nhận từ chính khách hàng trải nghiệm thông qua hình ảnh, video và chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận tường tận về phương pháp này.

Nâng mũi cấu trúc  giúp bạn thay đổi như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc  là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc  mũi bao gồm 3 vùng: Đầu mũi, Trụ mũi, Sống mũi nhằm đem lại cho bạn những thay đổi rõ rệt nhất:

Bạn đã hiểu nâng mũi cấu trúc  là gì?
  Đầu mũi: Thon gọn vùng chóp mũi, trụ mũi cao Tây tạo thành hình chữ A, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh.
  Sống mũi: Cao và thẳng, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Độ cao và kích thước sống mũi sẽ được lựa chọn và gọt dũa theo tỷ lệ đã đo vẽ sẵn trên gương mặt bạn.
Phân biệt điểm ưu việt của công nghệ nâng mũi cấu trúc Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa phức tạp những ca mũi khó, nhiều khuyết điểm, đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa từng có sự can thiệp dao kéo.Để nhận biết điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc  so với các phương pháp khác, bạn có thể theo dõi loạt ảnh phân tích chi tiết dưới đây:

  (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học định hình đặc biệt Hàn Quốc, đồng thời tạo dáng S line/L line tùy theo cấu trúc gương mặt của bạn

 


Toàn bộ vùng đầu mũi được tái cấu trúc toàn diện (thu nhỏ, kéo dài, dựng trụ mũi) bằng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên dễ dàng tương thích và không có hiện tượng tự đào thải

Nâng mũi cấu trúc  sử dụng chất liệu sụn gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc  chủ yếu nằm ở chất liệu sụn với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

  • Sụn nhân tạo:

Tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang do ThBs Vũ Viết Sơn chúng tôi sử dụng sụn sinh học định hình Hàn Quốc, mô phỏng theo cấu trúc sụn tự thân nên có độ mềm dẻo và đàn hồi tốt hơn hẳn sụn silicon thông thường.

Theo đó, bác sĩ sẽ dễ dàng cắt gọt sụn theo tỷ lệ đã đo vẽ trước, đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ chuẩn tới từng milimet.

Sụn sinh học định hình Hàn Quốc có đặc tính mềm dẻo 

  • Sụn tự thân:

Có 3 loại sụn tự thân thường được sử dụng trong nâng mũi thẩm mỹ là: sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Tùy theo mục đích sử dụng, bác sĩ sẽ cân nhắc vị trí và số lượng sụn tự thân cần dùng sao cho đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Mô phỏng 3 loại sụn tự thân thường dùng trong nâng mũi

Ngoài chất liệu sụn thì nâng mũi cấu trúc  còn có sự hỗ trợ của công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D, cho phép bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi như ý.

Nâng mũi cấu trúc  có thể tạo hình cả dáng mũi S line và L line. Tuy nhiên, bạn cần xác định cấu trúc mũi của mỗi người là khác nhau, để lựa chọn dáng mũi thực sự hài hòa với khuôn mặt và đáp ứng mong muốn của bạn thì việc tham vấn ý kiến bác sĩ là điều vô cùng cần thiết ngay lúc này. 

 

Loading...
TOP