Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

Nâng mũi cho nam giới

Sharing!

Chiếc mũi thấp tẹt hoặc mũi gồ là một trong những nhược điểm lớn của nam giới Á Đông. Dáng mũi này không chỉ gây ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tạo nên tướng số không tốt cho người sở hữu. Vậy có nên phẫu thuật nâng mũi nam giới để thay đổi diện mạo và cải thiện vận mệnh không? Nâng mũi cho nam khác gì so với nữ giới? Hãy cùng Thẫm mỹ viện Nha Trang tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới siêu HOT này nhé!

Sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên khiến cho các “đấng mày râu” tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy mà nâng mũi cho nam trở thành  trào lưu được ưa chuộng trong thời gian qua.

Bạn có phù hợp với nâng mũi nam không?

Do cấu trúc xương nên phần lớn mũi nam giới thường gặp phải những đặc điểm: xương sống mũi to bè, sóng mũi rộng, gồ, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng. Chính vì thế bác sĩ phải lựa chọn phương pháp thích hợp nhằm đem lại cho khách hàng chiếc mũi cao thẳng, tự nhiên nhưng vẫn đầy nam tính.

Đầu mũi to, cánh mũi bè là khuyết điểm mà nhiều nam giới gặp phải

Theo phân tích của các chuyên gia, công nghệ phẫu thuật nâng mũi cho nam nói chung được áp dụng xử lý triệt để tất cả các trường hợp về khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, gồ, lệch, đầu mũi to, thô bè.

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Do đó, việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho nam giới phải đảm bảo tiêu chí làm mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt, vừa phải giữ được nét nam tính, sự mạnh mẽ cho phái mạnh.

Nên phẫu thuật nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào?

Tùy từng trường hợp khách hàng mà sau khi phân tích, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp. Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, công nghệ nâng mũi L-line được đánh giá là phương pháp nâng mũi cho nam hiệu quả nhất, phù hợp với cấu trúc mũi của nam giới.

 Nâng mũi cho nam với nâng mũi L Line : là sự tích hợp của kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ phần sống mũi đến đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, đem lại cho phái mạnh chiếc mũi cao đẹp toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ.

 Nâng mũi L line  cho nam giới: Tại Thẩm mỹ viện Nha Trang áp dụng kỹ thuật nâng mũi L-line tích hợp với công nghệ  giúp khách hàng có thể xem trước hình ảnh mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật. Đột phá này đồng thời cho phép các chuyên gia can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, tạo hình dáng mũi L-line thon gọn, cao thẳng, chuẩn “Tây”, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Lưu ý: Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi L-line bao gồm cả sụn tự thân và sụn nhân tạo được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, dài hơn so với sụn trong nâng mũi S line cho nam giúp định hình sóng mũi cao thẳng, cá tính.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Loading...
TOP