Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Sharing!

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ gương mặt. Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm gương mặt của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, ngược lại một mũi thấp và nhiều khuyết điểm sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Nâng mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi là ưu điểm của kĩ thuật nâng mũi bọc sụn – giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hãy cùng Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Viện Nha Trang phân tích chi tiết về quy trình, hiệu quả và những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất!

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, Kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi, từ việc sử dụng sụn nhân tạo gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi… các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng.
Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, lấy sụn tự thân được lấy từ sụn tai) để bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ đó.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng thon gọn tự nhiên, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống thường gặp sau nâng mũi. Trong đó:

– Sụn nhân tạo: Dùng để nâng cao sống mũi

– Sụn tự thân: Bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi

Nâng mũi bọc sụnPhương pháp nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng, giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài hiệu quả lâu dài.

 Đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi  bọc sụn?
  • Nâng mũi bọc sụn có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ.
  • Khách hàng có dáng mũi thấp.
  • Khách hàng đã có sửa mũi nhưng bị hỏng, bị bóng đỏ đầu mũi.
 Quy trình nâng mũi bọc sụn:
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bước 2: Đo vẽ đầu mũi cần tạo
Bước 3: Gây tê nhẹ
Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn
Bước 5: Đóng kín vết mổ
 
Khách hàng có thể về ngay sau phẫu thuật và có thể tự đi lại bình thường.Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương
 

Kết quả hình ảnh cho quy trinh nâng mũi bọc sụn

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, sống mũi sẽ ổn định, không còn sưng tấy, dáng mũi được định hình rõ nét hơn, đầu mũi được bảo vệ, giúp bạn sở hữu mũi đẹp với đường nét phù hợp với gương mặt.

Với quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn, Thẩm mỹ Viện Nha Trang trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trên cả tỉnh.

Với phương pháp này, bạn không còn phải lo lắng đến việc đầu mũi bị dị ứng chất liệu sau nâng, không còn bóng đỏ mất thẩm mỹ.

 
Loading...
TOP