Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

Sharing!

Bạn mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp “chuẩn tỷ lệ vàng” theo dáng S line của người Á Đông? Bạn muốn nâng mũi S line nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp? Phân tích chi tiết từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn hiểu phẫu thuật nâng mũi S line là gì, sự khác biệt so với phương pháp thông thường, chi tiết quy trình thực hiện, chi phí, hiệu quả thẩm mỹ,… và lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất!

Thế nào là mũi đẹp chuẩn “tỷ lệ vàng”?

Theo giới chuyên môn mũi chuẩn tỉ lệ vàng là chiếc mũi đẹp hài hòa có sự tương quan với tổng thể gương mặt. Phần sống mũi cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, làm toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng của người sở hữu.

Để sở hữu một chiếc mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” không hề khó khi bạn biết đến phẫu thuật nâng mũi S line – Giải pháp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại.

➥ Theo đó: nâng mũi S line sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đạt tỷ lệ vàng như sau:

Vậy Phẫu thuật nâng mũi S line là gì? Tất cả thông tin, tư liệu hình ảnh nâng mũi S line dưới đây tại chuyên khoa c