Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE

Sharing!

Bạn mơ ước sở hữu chiếc mũi đẹp “chuẩn tỷ lệ vàng” theo dáng S line của người Á Đông? Bạn muốn nâng mũi S line nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp? Phân tích chi tiết từ các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn hiểu phẫu thuật nâng mũi S line là gì, sự khác biệt so với phương pháp thông thường, chi tiết quy trình thực hiện, chi phí, hiệu quả thẩm mỹ,… và lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất!

Thế nào là mũi đẹp chuẩn “tỷ lệ vàng”?

Theo giới chuyên môn mũi chuẩn tỉ lệ vàng là chiếc mũi đẹp hài hòa có sự tương quan với tổng thể gương mặt. Phần sống mũi cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, làm toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng của người sở hữu.

Để sở hữu một chiếc mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” không hề khó khi bạn biết đến phẫu thuật nâng mũi S line – Giải pháp sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại.

➥ Theo đó: nâng mũi S line sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đạt tỷ lệ vàng như sau:

Vậy Phẫu thuật nâng mũi S line là gì? Tất cả thông tin, tư liệu hình ảnh nâng mũi S line dưới đây tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu –  Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do ThsBs Vũ Viết Sơn sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng mũi này!

 Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là dịch vụ thẩm mỹ phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…, đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại, chuẩn tỷ lệ vàng lâu bền với thời gian.

 

Dáng mũi S line cao – mềm mại tạo nên sự thanh thoát cho gương mặt ở mọi góc nhìn
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S line chính là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân, giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.So sánh Phương pháp nâng mũi Sline và nâng mũi Hàn Quốc thông thườngCùng xem một vài hình ảnh để thấy được sự khác biệt giữa phương pháp nâng mũi thông thường và nâng mũi S line:

   (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

So với nâng mũi Hàn Quốc thông thường chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi, chính vì vậy mà dáng mũi có phần thô cứng, thiếu tự nhiên

Đều nâng cao dáng mũi, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nâng mũi S line với các đường nét mềm mại, tự nhiên hơn hẳn phương pháp nâng mũi thông thường 
Loading...
TOP