Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Sharing!

Một gương mặt đẹp là gương mặt luôn có sự cân đối và hài hòa của các phần như: trán, gò má, mũi, cằm,… trong đó mũi đóng vai trò trung tâm của gương mặt.

Giải phẫu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất nhẹ nhàng và tương đối dễ thực hiện, người ta thường gọi là cắt cánh mũi. Thật ra chỉ có một số người cánh mũi quá to, quá thô cần cắt bớt.

Đa số những trường hợp đến bác sĩ thẩm mỹ cắt cánh mũi là làm tạo hình lại cánh mũi hoặc tiền đình mũi cho đẹp

Ngoài việc tạo hình mũi làm cho mũi hẹp lại, chỉnh hình cánh mũi còn có thể làm mũi thấp xuống hoặc cao lên thêm chút ít nhờ khép cánh mũi lại

Tiến bộ mới nhất của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ cánh mũi là mổ đường phía trong lỗ mũi (tuỳ trường hợp), đường mổ này không có sẹo và có thể được may bằng chỉ tự tan, không cần cắt chỉ (Phương pháp Hàn Quốc) đã được thực hiện nhiều và rất thành công tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do TH.S – B.S VŨ VIẾT SƠN

  

Tạo hình Mũi lân, Mũi két, Mũi gò xương
– Đầu mũi to do hai phần: phần cánh mũi và chóp mũi.
– Giải phẫu thẩm mỹ chóp mũi : phức tạp hơn, nhiều trường hợp đầu mũi quá to (mũi lân, mũi cà chua) cần phải cắt bỏ sụn cánh mũi hay sụn vách ngăn, cắt gọt làm mỏng da…thì đầu mũi mới nhỏ gọn lại.

Có một số trường hợp đầu mũi to và biến dạng cần phải ghép thêm sụn
Riêng về giải quyết đầu mũi to cũng không chỉ đơn giản can thiệp trên đầu mũi đơn thuần. Nhiều khi cần phải chỉnh thêm xương mũi cho thẳng lại hoặc hạ thấp bớt phần giữa mũi bị gồ lên và ghép sụn mũi vào mô cấy ghép độn mũi (Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi lân , mũi két , mũi gồ xương đã thực hiện nhiều và rất thành công tại Phòng khám chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Nha Trang do TH.S – B.S VŨ VIẾT SƠN)

Thẩm mỹ mũi phong cách kỹ thuật Hàn Quốc là sự kết hợp nhiều phẫu thuật với tiêu chí làm đẹp hoàn hảo cho mũi bao gồm:

– Sống mũi cao hài hòa hai góc mắt

– Giữa hai góc mắt và trán phải tự nhiên tồn tại dấu vết người Châu Á

– Đầu mũi nhỏ gọn không dài, không ngắn, không hớt, góc mũi và môi hợp lý

–  Cánh mũi cuộn tròn hình bầu dục (hình hạt chanh)

   (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Loading...
TOP