Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

SỬA MŨI GỒ, MŨI LỆCH CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC – MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

Sharing!

Mũi gồ, mũi lệch là khuyết điểm thường thấy của mũi khiến cho khuôn mặt kém duyên. Sửa mũi gồ, mũi lệch công nghệ Hàn Quốc tại  Thẩm mỹ Vũ Viết Sơn cho mũi cao đẹp tự nhiên, duy trì kết quả ổn định với chế độ bảo hành lâu dài, uy tín.

Tận mắt chứng kiến cô nàng “lột xác ngoạn mục” sau sửa mũi gồ

MŨI GỒ, MŨI LỆCH ĐƯỢC CHỈNH SỬA NHƯ THẾ NÀO?

– Chỉnh sửa mũi gồ, mũi lệch là can thiệp chính vào xương để lấy lại dáng mũi cân đối và cao đẹp như ý. Do vậy bác sĩ phải xác định được trường hợp cụ thể của mũi để đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp.

+ Trường hợp mũi gồ: 

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều sẽ cần can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Đối với mũi gồ bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh xương để sửa lại dáng mũi

+ Trường hợp mũi lệch: 

– Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

Với mũi lệch vách ngăn bác sĩ sẽ loại bỏ sụn thừa và dựng lại trụ mũi

SỬA MŨI GỒ, MŨI LỆCH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

+ Xem trước kết quả trước khi phẫu thuật:

Với sự tích hợp của máy Vectra XT 3D sẽ cho phép xem trước kết quả mô phỏng dáng mũi mới. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng mũi ưng ý. Đồng thời bác sĩ sẽ có kế hoạch chỉnh sửa chính xác và hợp lý.Tạo ra được sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng.

 

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SỬA MŨI GỒ, MŨI LỆCH TẠI THẨM MỸ VŨ VIẾT SƠN 

+ Xem ngay  khách hàng tái khám sau sửa mũi gồ, mũi lệch:

Loading...
TOP