Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến Thẫm Mỹ Viên Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Ngày:
  • Nội dung tư vấn:
Hotline

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG

Sharing!

Sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề thường gặp sau nâng mũi, cho mũi đẹp chuẩn, hài hòa cân đối, kết quả bảo hành từ 10 năm.

 

Đối với loại biến chứng sớm, bệnh nhân có thể gặp hiện tượng viêm nhiễm hay bị tụ máu. Biến chứng muộn hơn có thể là dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi. Bệnh nhân không hài lòng bởi sống mũi sau nâng bị lệch, thô, không thanh thoát, không hài hòa cũng được coi là những biến chứng trong kỹ thuật nâng mũi ngày nay.

Sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho trường hợp nào?

– Đầu mũi bóng đỏ, sộ sống mũi

– Sống mũi lệch, mũi đau âm ỉ kéo dài

– Lỗ mũi không đều, nâng mũi xong bị kéo mắt

– Nâng mũi lên quá cao, không tự nhiên, có nhu cầu làm lại.

 Sửa mũi hỏng sau nâng có ưu điểm gì?
 

1. Xem trước kết quả

Với công nghệ Vectra XT 3D bạn sẽ xem trước được dáng mũi sau khi sửa ra sao, điều này sẽ giúp bạn chọn được dáng mũi ưng ý.

Công nghệ này còn giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet. Tạo ra được sự thống nhất về ý kiến giữa khách hàng và bác sĩ phẫu thuật

2. Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và mềm mại vì sụn này vốn mềm và có tính tương thích cao.

3. Chế độ bảo hành uy tín

Khi sửa mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Nha Trang bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành từ 10 năm đến lâu dài. Điều này thay cho lời khẳng định về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của mình. Do vậy mà bạn có thể yên tâm khi chỉnh sửa mũi tại đây.

4. Đáp ứng tiêu chí 3 Không

– Không đau

– Không sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Loading...
TOP